Wednesday, 07/12/2022 - 02:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phượng Tiến

ĐẠI HỘI CHI BỘ TH PHƯỢNG TIẾN NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Chiều 28/9/2022, Chi bộ Trường Tiểu học Phượng Tiến đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Tại Đại hội với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm các Đảng viên trong Chi bộ đã bầu ra Ban chi ủy khoá mới: Đồng chí Mai Thị Bích Huệ giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Hoàng Thị Sinh giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ, đồng chí Hoàng Thị Tuyến là chi ủy viên..

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí: Trần Tiến Lâm - Bí thư đảng uỷ xã Phượng Tiến, đồng chí Hoàng Văn Anh - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Phượng Tiến, đồng chí Ma văn Quyết - phó chủ tịch UBND xã Phượng Tiến . Cùng với các đại diện  trưởng các ban ngành đoàn thể: công an, y tế và chi bộ các trường bạn đã đến dự và tặng hoa chúc mừng thành công của đại hội.

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội:

Tác giả: Trường Tiểu học Phượng Tiến
Năm 2022 : 17.206