Tuesday, 22/09/2020 - 18:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phượng Tiến

Hoạt động văn hóa đọc tại nhà trường

Nhằm cung cấp thêm kiến thức cho các e học sinh góp phần nâng cao văn hóa đọc trong các em. Liên đội đã phối hợp với bộ phận thư viện lựa chọn sách theo chủ đề, tuyên truyền dưới cờ cho các em, mở cửa thư viện, phòng đội cho các e mượn sách hay đọc tại phòng đội sau mỗi giờ ra chơi. Qua việc lựa chọn sách theo chủ đề giúp các e nắm vững hơn các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt qua hoạt động văn hóa đọc giúp các e có kiến thức tham gia tốt các cuộc thi của hội đồng đội các cấp tổ chức .

Năm 2020 : 9.323