Wednesday, 07/12/2022 - 02:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phượng Tiến

HỖ TRỢ CÔNG TÁC THƯ VIỆN

Căn cứ kế hoạch số 45/KH-PGD Đt ngày 6/9/2022 của Phòng Giáo dục và đào tạo Định Hóa về kế hoạch tổ chức tập huấn, chuyên dề chuyên môn năm học 2022-2023;

Căn cứ số 447/PGD ĐT-CMTH về việc phân công chuyên môn và nhóm hỗ trợ công tác thư viện cấp tiểu học năm học 2022-2023;

Để tổ chức, hỗ trợ chuyên môn công tác thư viện và nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động công tác thư viện. Theo sự phân công cụm chuyên môn và nhóm hỗ trợ thư viện, thư viện trường TH Phượng Tiến thuộc nhóm 4, gồm các trường Quy Kỳ, Lam Vỹ, Sơn Phú, Phượng Tiến. Nhóm hỗ trợ sẽ hỗ trợ thư viện trường Sơn phú.

Được sự nhất trí của cấp lãnh đạo Phòng và ban giám hiệu ba trường, sáng ngày 26/10/2022 nhân viên thư viện 3 trường đã xuống trường Sơn Phú hỗ trợ công tác thư viện.

Hiện nay thư viện trường TH Sơn Phú là giáo viên kiêm nhiệm, vì vậy công tác hỗ trợ là trao đổi, chia sẻ về hồ sơ sổ sách quản lý hoạt động thư viện. Trưởng nhóm trao đổi về cách dán mã màu truyện, cách sắp xếp truyện trên giá, cách ghi các loại sổ ĐKCB, hướng dẫn làm một số đầu sổ còn thiếu.

Trên đây là một số hình ảnh của buổi hỗ trợ công tác thư viện tại trường TH Sơn Phú.

Tác giả: Trường Tiểu học Phượng Tiến
Năm 2022 : 17.206